CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

Các sản phẩm được chế tác, điêu khắc tại cơ sở sản xuất mỹ nghệ Đồ Thờ Tốt được thực hiện bởi những đôi tay tài hoa của nghệ nhân làng Sơn Đồng. Sản phẩm được chú trọng từ chất liệu, kỹ thuật điêu khắc gỗ điêu luyện, sinh động, đồng thời bố cục sản phẩm rất cân đối, chặt chẽ. 

Đồ Thờ Tốt sử dụng những chất liệu gỗ tự nhiên quý tạo nên những tác phẩm tâm linh đẹp như: gỗ hương, sồi, óc chó, Mun, Sưa,… với màu sắc đa dạng, vân gỗ đẹp, kết cấu bền chắc.

Đội ngũ chuyên điêu khắc chạm trổ tại Đồ Thờ Tốt không chỉ khéo léo, tỉ mẩn mà còn có đầu óc quan sát tinh tế tạo ra cái hồn trong từng sản phẩm. Từ đó, giúp Đồ Thờ Tốt nâng cao giá trị sản phẩm về tính thẩm mỹ, đẹp về giá trị tinh thần.

Với các sản phẩm đồ thờ cúng, Đồ Thờ Tốt khuyến khích khách hàng nên nhận tư vấn trực tiếp và thăm quan xưởng của chúng tôi tại Sơn Đồng để xem xét, lựa chọn những mẫu sản phẩm có sẵn ưng ý nhất.

Để nhận tư vấn trực tiếp qua điện thoại, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Phone 1: 0989 193 181 
  • Phone 2: 0917 251 468

Để tham quan xưởng và xem trực tiếp sản phẩm của Đồ Thờ Tốt tại làng mỹ nghệ Sơn Đồng, quý khách hàng vui lòng ghé thăm tại địa chỉ: Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.

Để mua các sản phẩm của Đồ Thờ Tốt, quý khách hàng thực hiện giao dịch với chúng tôi qua các kênh chính thức sau:

  • Website Đồ Thờ Tốt tại địa chỉ web: https://dothotot.vn/
  • Thông qua số điện thoại: Phone 1: 0989 193 181 hoặc Phone 2: 0917 251 468
  • Cơ sở sản xuất mỹ nghệ Đồ Thờ Tốt tại địa chỉ: Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.

Điều kiện để được bảo hành miễn phí khi:

– Sản phẩm bị hỏng hóc, sự cố do lỗi của Đồ Thờ Tốt

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

Chi tiết tham khảo chính sách bảo hành Đồ Thờ Tốt tại đây!

Các sản phẩm của Đồ thờ Tốt sản xuất và cung cấp có thời gian bảo hành 10 năm & bảo trì 20 năm. 

Nếu sản phẩm của quý khách mua tại Đồ Thờ Tốt cần được bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: Phone 1: 0989 193 181 hoặc Phone 2: 0917 251 468 để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúng tôi chuyên gia công và thiết kế nội thất, không gian thờ cúng, từ đường, … theo yêu cầu riêng của khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu đặt thiết kế riêng, sau khi lắng nghe nhu cầu của khách hàng, Đồ Thờ Tốt sẽ phác thảo sơ bộ thiết kế và gửi khách hàng. Nếu quý khách chốt phương án thiết kế và chi phí mà Đồ Thờ Tốt đưa ra, chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện chế tác và giao hàng theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng. 

Với chính sách giao hàng hỗ trợ tại Đồ Thờ Tốt, quý khách được miễn phí giao hàng trong phạm vi bán kính < 30km phạm vi các quận nội thành Hà Nội. Ngoài bán kính 30km quý khách hàng cần chi trả phí phát sinh với đơn vị vận chuyển bên thứ 3.

Quý khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận để đảm bảo đúng mặt hàng đã đặt. 

Các sản phẩm tại Đồ Thờ Tốt được làm 100% từ gỗ tự nhiên(cam kết gỗ không rác): gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mít, gỗ gõ đỏ,…  nguồn gốc gỗ được kiểm duyệt rõ ràng, xử lý nghiêm ngặt chống mối mọt cực tốt với độ bền có thể lên đến hàng trăm năm.